Cầu Rồng vẫn được coi là một cây cầu độc đáo ở Đà Nẵng

1. Cầu quay Sông Hàn

Đây là một biểu tượng cũng như niềm tự hào cho người dân Đà Nẵng. Bất cứ khi nào đêm buông xuống, những con sông có màu sắc rực rỡ rực rỡ trôi nổi trên dòng sông yên tĩnh. Hàng năm, tại địa điểm này, Đà Nẵng sẽ tổ chức một sự kiện du lịch văn hóa quốc tế: Lễ hội pháo hoa diễn ra trong hai ngày từ 29 đến 30/4 mà du khách mua vé máy bay đi đà nẵng tại đây không thể bỏ qua

Đây là một dịp rất đặc biệt với du lịch Đà Nẵng khi thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan thành phố xinh đẹp này cũng như chiêm ngưỡng chủ đề pháo hoa cực kỳ đặc biệt. Thành phố Đà Nẵng trong thời gian đó vô cùng nhộn nhịp và rực rỡ.

>>Xem thêm Vé máy bay đi Hải Phòng

2. Cầu Rồng Đà Nẵng

Mặc dù không nổi tiếng như đồi Bà Nà, cầu Ngũ Hành Sơn hay cầu sông Hàn, cầu Rồng vẫn được coi là một cây cầu độc đáo ở thành phố xinh đẹp này. Cầu Rồng được xem là cây cầu nặng nhất Việt Nam với cấu trúc mái vòm chắc chắn, được thiết kế đặc biệt sử dụng 5 ống thép để trang trí vảy rồng. Cây cầu được xây dựng công phu với hệ thống chiếu sáng tổng cộng 15.000 đèn LED.

Điều hấp dẫn nhất đối với khách du lịch tại cầu Rồng là khả năng phun cả nước và lửa. Tuy nhiên, cầu chỉ phục vụ vòi phun nước, lửa cháy vào cuối tuần, tối thứ Bảy với Chủ Nhật hoặc các ngày lễ lớn trong năm.

Thời gian phun lửa là 21 giờ, sau đó là một sprinkler; trong đó số lần phun lửa là 9 lần, mỗi lần kéo dài 2 phút, trong khi phun nước chỉ 3 lần nhưng thời gian lâu hơn là 3 phút. Nếu bạn muốn nhìn thấy cầu Rồng ở vị trí rõ ràng nhất, hãy đặt khách sạn gần cầu Rồng nhé.

>>Xem thêm vé máy bay khứ hồi đi huế

3. Cầu tình yêu

Đây là cây cầu mô phỏng cây cầu tình yêu nổi tiếng ở Pháp và các nước châu Âu. Cây cầu nằm trên đường Trần Hưng Đạo, gần cầu Rồng và Dragon Carving. Nơi này mở cửa miễn phí cho công chúng.

Cây cầu dài khoảng 70 mét, rộng 6 mét, về phía giữa dòng sông và có rất nhiều không gian để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sông Hàn. Vào ban đêm, hàng trăm chiếc đèn lồng hình trái tim màu đỏ được thắp lên và trở nên lấp lánh, huyền ảo. Theo truyền thuyết về cây cầu tình yêu là nơi nhiều cặp vợ chồng có thể “khóa” tình yêu của họ để thể hiện sự vĩnh cửu, trung thành.

Sky 36

Ngẫu nhiên, Sky36 nằm trên tầng 36 và số 36. Từ skybar trên tầng cao nhất của Novotel Danang, bạn có thể phóng to toàn thành phố, có sông, núi, có biển, và đèn neon của thành phố về đêm. Nếu bạn đến Đà Nẵng, bạn chắc chắn phải trải nghiệm cảnh thành phố từ trên cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *