Charleston là thành phố lớn thứ hai ở Nam Carolina Mỹ

Hàng triệu du khách mua vé máy bay đi mỹ từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia cuộc bình chọn của các thành phố yêu thích của Mỹ, và New York đứng đầu danh sách.Mỹ. Du lịch đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của thành phố. Hàng năm, khoảng 47 triệu du khách đến thăm New York

Charleston là thành phố lớn thứ hai ở Nam Carolina. Thành phố xinh đẹp và thanh bình này đã được nhiều du khách bình chọn là điểm đến thân thiện nhất trong cả nước. Charleston cũng nổi tiếng với các khách sạn tuyệt đẹp và ăn tối, do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó đứng thứ hai trong danh sách các thành phố du lịch nổi tiếng nhất thế giới trong năm 2014.

>> Xem thêm Vé máy bay đi Chicago Mỹ tại 

New York: Đây là thành phố đông dân nhất ở Hoa Kỳ. Du lịch đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của New York, với khoảng 47 triệu du khách mỗi năm.

Các điểm tham quan chính của thành phố bao gồm Tòa nhà Empire State, Đảo Ellis, nhà hát Broadway, các bảo tàng như Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan và các điểm tham quan như Công viên Trung tâm, Công viên Quảng trường Washington. , Trung tâm Rockefeller, Quảng trường Thời đại, Tượng Nữ thần Tự do.

Chicago: Chicago là thành phố đông dân thứ ba ở Hoa Kỳ, với khoảng 9,5 triệu người. Nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, giải trí và du lịch, Chicago là nơi có nhiều công viên đẳng cấp thế giới như Grant, Millennium, Lincoln, Burnham và Jack.

Thành phố cũng có đường phố, thị trường của người Việt Nam rất phát triển.

Las Vegas: Thành phố nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực được gọi là “thủ đô giải trí thế giới”, hay “thành phố của ánh sáng”. Du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí sôi động suốt cả ngày. Khách sạn cũng rất đặc biệt. Chi phí ngủ và ăn uống ở Las Vegas rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác, bởi vì nguồn thu nhập chính của thành phố đến từ sòng bạc.

Seattle: Seattle là một thành phố cảng biển ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, phát triển mạnh về các ngành công nghệ thông tin, hàng không, kiến ​​trúc và du lịch giải trí.

Các điểm du lịch nổi tiếng bao gồm Nhà máy Boeing, Bảo tàng Hàng không, Công viên Kerry. Thành phố cũng có nhiều hội chợ, lễ hội hàng năm, liên hoan phim Seattle, các sự kiện âm nhạc và nghệ thuật nổi tiếng thế giới.

San Francisco: San Francisco là trung tâm tài chính và văn hóa hàng đầu của miền Bắc California và Khu vực Vịnh San Francisco. Nhiều du khách có cùng quan điểm rằng họ đã không đến thăm San Francisco ít có khả năng đến Hoa Kỳ hơn, bởi vì nơi này được biết đến là thành phố quyến rũ nhất trên Bờ Tây, có rất nhiều điểm đến tham quan. Thành phố này cũng nổi tiếng với Chinatown của người Trung Quốc, hoặc Little Saigon của người Việt Nam.

>> Xem thêm Vé máy bay đi Atlanta Mỹ tai http://bit.ly/2RMGYgR

Washington, D.C: Thành phố là thủ đô của Hoa Kỳ, chính thức là Quận Columbia (viết tắt là D.C). Thủ đô của Hoa Kỳ không chỉ là trung tâm của đất nước mà còn là một điểm đến du lịch nổi tiếng, với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, địa danh lịch sử và bảo tàng.

Du khách có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng như Quảng trường Độc lập, Tòa nhà Quốc hội, Nhà Trắng …

New Orleans là thành phố lớn nhất của Louisiana, cũng là một trung tâm công nghiệp, hoặc thành phố cảng lớn của Hoa Kỳ. New Orleans không chỉ thu hút khách du lịch với các món ăn ngon của nó, nó có nhiều hoạt động thú vị.

Thành phố này được coi là một linh hồn, do đó, rất nhiều sự kiện âm nhạc hoặc lễ hội quốc tế quy mô lớn diễn ra ở đây, thu hút một số lượng lớn khách du lịch quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *