Hãng máy bay Vietjet đang là một trong 3 hãng vé máy bay uy tín

Ngày nay, khi di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác, từ thành phố này sang tỉnh khác, hoặc quốc gia này sang quốc gia khác, mọi người chọn đi du lịch bằng đường hàng không. Ở Việt Nam, trong những năm gần đây, số lượng người đặt vé máy bay giá rẻ vietjet air ngày càng nhiều. Vietjet Airlines là một trong ba hãng hàng không có chất lượng và uy tín cao nhất nước ta

1.1 Cơ sở

Năm 2007, hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy phép, đó là Vietjet Air. Sự ra đời của Vietjet Air đã đánh dấu sự phát triển của các hãng hàng không giá rẻ, chất lượng trong nước. Trong những năm qua, Vietjet Air luôn là lựa chọn hàng đầu của hành khách khi cần di chuyển bằng đường hàng không cả trong và ngoài nước.

Lần đầu tiên, Vietjet Air chủ yếu khai thác các chuyến bay nội địa, đến các thành phố lớn trong nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng… Tuy nhiên, chỉ sau 5 năm, Vietjet Air đã mở thêm quốc tế chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, … gần đây là Singapore, Đài Bắc và Ấn Độ.

Vietjet không chỉ đơn thuần là phương tiện vận tải, nhưng nó luôn sáng tạo với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất và cảm thấy thực sự hạnh phúc và thoải mái trên mọi chuyến bay.

>> Xem thêm vé đi hà nội vietnam airline

Kể từ khi thành lập, công ty đã giành được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế. Đặc biệt, Vietjet được công nhận là “Top 5 tuyến mới ra mắt thành công trên thế giới”, cùng với các hãng hàng không lớn, uy tín.

Ngoài ra còn có các giải thưởng uy tín khác, bao gồm giải thưởng “Không có hãng hàng không sáng tạo của hãng hàng không” do Tổ chức Thu âm Châu Á trao tặng, “Dịch vụ Chất lượng Sao vàng” của BID Thụy Sỹ. . Ngoài ra, trong hai năm liên tiếp Vietjet cũng đã được trao tặng Bộ Giao thông vận tải và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Dịch vụ hành lý

Đối với hành lý xách tay: Theo quy định của Vietjet Air, mỗi khách hàng (trừ em bé) khi lên máy bay đều mang theo 2 kiện hành lý. Đặc biệt, có một điều kiện chính và một trường hợp phụ để tổng trọng lượng không vượt quá 07kg. Về kích thước, hành lý xách tay chính không vượt quá 56x36x23 cm và kiện hành lý nhỏ không vượt quá kích thước 40x30x10cm.

Đối với hành lý ký gửi: Mỗi khách (trừ trẻ em) có thể mang hành lý với trọng lượng không quá 32kg và hành lý có kích thước không quá 119x119x81 cm. Bạn phải mua hành lý ký gửi trước khi lên máy bay. Có sẵn tại trang web, văn phòng bán vé, đại lý hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng

Dịch vụ chỗ ngồi

Ngoài dịch vụ hành lý, vé máy bay giá rẻ Vietjet còn cung cấp dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi. Để chọn một địa điểm, hãy truy cập trang web Vietjet chính và sử dụng mã đặt chỗ và thông tin để đặt. Ngoài ra, hãy gọi cho Trung tâm cuộc gọi hoặc văn phòng bán vé để đặt chỗ. Chi phí chỗ ở thay đổi tùy thuộc vào loại vé.

Dịch vụ ăn uống

Trên chuyến bay, nếu bạn cảm thấy đói hoặc muốn ăn nhẹ, bạn có thể đặt món ăn Vietjet. Thức ăn của Vietjet rất đa dạng và phong phú với giá từ 5.000 – 50.000 đồng.

Nguồn https://www.bali-indonesia-tourism.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *