Du lịch Tết mang đến những trải nghiệm thú vị qua các lễ hội

Ngoài việc có thể dễ dàng tìm kiếm vé máy bay tết 2019 tại đây, giá cả hấp dẫn và du lịch thoải mái, du lịch sau Tết cũng mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua các lễ hội độc đáo.

Sau Tết Nguyên đán là thời gian thoải mái để mỗi gia đình có cơ hội tận hưởng cuộc sống cùng nhau qua những chuyến đi dài. Du hành cùng nhau sẽ giúp các thành viên gia đình gần gũi hơn, hiểu và kết nối.

Dưới đây là ba lý do để lập kế hoạch và đi du lịch với gia đình và bạn bè sau kỳ nghỉ Tết.

Nhiều lễ hội độc đáo

Sau Tết Nguyên đán là thời gian của một loạt các lễ hội mùa xuân, cuộc hành hương. Hầu hết các lễ hội đều có văn hóa truyền thống, thu hút hàng triệu du khách đặt vé máy bay bamboo airways mỗi năm.

Lễ hội chùa Hương ở Mỹ Đức, Hà Nội.

Vào tháng Giêng, miền Bắc mở cửa vào đầu năm với Chùa Hương ở Mỹ Đức, Hà Nội và Lễ hội mùa xuân Yên Tử – Quảng Ninh. Ngoài ra, có rất nhiều lễ hội và hành hương ở nhiều nơi. Hội Gion (Sóc Sơn, Hà Nội), Hội Xoan (Tam Thanh, Phú Thọ), Lim Assembly (Bắc Ninh) …

Nhiều lễ hội khác được tổ chức vào tháng 3 âm lịch như chùa Thầy (Hà Nội), lễ hội đền Hùng (Phú Thọ) hay lễ hội Yên (Hoa Lư, Ninh Bình).

Lễ hội đền Hùng ở Phú Thọ.

Ở miền Trung dịp sau Tết, có nhiều hoạt động thú vị như lễ hội làng, lễ hội cầu Ngự (Huế) hay lễ hội Đống Đa (Bình Định) … tạo ra những bức tranh văn hóa đa dạng, bắt đầu một năm mới của hòa bình và thịnh vượng.

Ở miền Nam, nó bắt đầu với lễ hội chùa Thiên Hậu ở Bình Dương vào ngày 13-15 tháng 1; Lễ hội núi đen ở Tây Ninh vào ngày 18-19 tháng 1; Lễ hội Bà Chúa Xứ, còn được gọi là Lễ hội An Bá Bà ở An Giang, được tổ chức hàng năm bắt đầu từ 23 đến 27 tháng 4 âm lịch.

Thời gian giải trí

Hầu hết du khách book vé máy bay giá rẻ thường kết hợp dịp Tết Nguyên Đán để thăm người thân và du lịch. Như vậy, thời gian cao điểm này luôn đông đúc hành khách, vé tàu hỏa, và máy bay luôn trong tình trạng khan hiếm. Tuy nhiên, vào thời điểm sau Tết, mọi thứ trở lại bình thường, vì vậy thời gian đi lại của bạn sẽ thoải mái và thuận tiện hơn.

Vé máy bay nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm chi phí

Nhiều du khách chia sẻ cơ hội sau Tết là thời gian đi lại thuận tiện với dịch vụ và tiết kiệm giá ưu đãi. Theo đó, chỉ cần dành chút thời gian để săn vé, bạn đã có cơ hội được bảo đảm trong tay để có những chuyến du lịch thú vị từ Nam vào Bắc với chi phí hợp lý.

Số lượng khách du lịch trong và ngoài nước sẽ tăng trong dịp Tết và Tết, bạn sẽ đảm bảo kế hoạch và hưởng nhiều ưu đãi khi đặt phòng sớm.

Đây là một trong những lý do cho sự gia tăng số lượng khách đăng ký cho kỳ nghỉ Tết 2018, vì các gia đình hiện nay có xu hướng đưa con đi du lịch. Tết. Theo dự báo, hai kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán và ngày lễ Tết, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước sẽ tăng trưởng ổn định, vì vậy yêu cầu về chất lượng sẽ cao hơn.

Bắt kịp và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đã đưa ra một loạt các tuyến du lịch độc đáo với mức giá hợp lý. Giá trọn gói, bao gồm tất cả các dịch vụ trong chương trình. Các tour du lịch Đông Bắc Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan … chi phí bao gồm visa. Đối với các tour du lịch xa như Châu Âu, Úc, Mỹ … giá tour bao gồm visa, tip … du khách không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, bạn phải đặc biệt chú ý đến thời gian: càng gần kỳ nghỉ, càng hiếm du lịch, thủ tục visa sẽ khó khăn hơn. Do đó, bạn nên chọn thời gian này để đăng ký tour và hoàn thành thủ tục visa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *