Indonesia là một điểm đến rất quen thuộc đối với người dân châu Á

Book vé máy bay đi Indonesia nằm ở Đông Nam Á, với hơn 16.000 hòn đảo, với hơn 5.000 hòn đảo sinh sống. Đây là quốc gia hoạt động núi lửa nhất trên thế giới (có gần 130 núi lửa hoạt động).

>> Xem thêm vé máy bay singapore airlines tại 

Đa số người Indonesia là người Hồi giáo. Vì vậy, trong cách sống cũng như văn hóa của cuộc sống Indonesia luôn bị ảnh hưởng bởi tư tưởng Hồi giáo. Indonesia có thủ đô Jakarta và cũng là thành phố lớn nhất. Ngoài ra, còn có các thành phố lớn khác như Medan, Semarang, Surabaya, Yogjakarta …

Nhưng nổi tiếng nhất ở Indonesia là đảo Bali với các điểm tham quan của thiên nhiên cũng như người đàn ông ủng hộ sáng tạo. Bali là một thiên đường du lịch mà du khách khó có thể bỏ qua.

Đa dạng chủng tộc, đa dạng tôn giáo đã góp phần tạo nên bản sắc văn hóa của hòn đảo này. Trong nhiều thế kỷ, các đảo xanh ngọc lục bảo của quần đảo Indonesia đã có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với loài người.

Những cánh rừng đàn hương xanh tuyệt đẹp, thiên đường đảo Bali xinh đẹp, những tác phẩm điêu khắc tinh tế, tác phẩm điêu khắc tinh tế, những bãi biển tuyệt vời, những ngọn núi và núi non tuyệt vời. Ngọn lửa hùng vĩ của những người dân đảo Indonesia. Indonesia là một điểm đến rất quen thuộc đối với người dân ở châu Á.

>> Xem thêm vé máy bay china airlines tại 

Du khách đến Indonesia có thể tham quan các di sản thế giới của UNESCO như đền Borobudur và Prambanan, Vườn quốc gia Komodo, Công viên quốc gia Kulon hoặc Rừng nhiệt đới Sumatra.

Tượng Wisnu

Jakarta là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Indonesia. Jakarta được chia thành năm quận chuyên biệt: Jakarta, Jakarta, Jakarta, Jakarta, phía tây Jakarta. Thủ đô Jakarta được đặc trưng bởi sự tập trung đông đảo người dân Indonesia.

Cơ sở hạ tầng của Jakarta khá tốt. Các con đường rộng mở, đường cao tốc có từ sáu đến mười làn. Bên ngoài, trung tâm có khá nhiều cầu vượt và đường cao tốc. Trên đường, chủ yếu là xe hơi, xe máy cũng có sẵn nhưng ít hơn.

Tại trung tâm thành phố, du khách sẽ gặp phải các tòa nhà cao tầng từ 30 đến 40 tầng, lộng lẫy xen kẽ với kiến ​​trúc cổ, nhiều du khách phải bỏ qua. Sự khác biệt rõ rệt giữa vẻ đẹp của nghệ thuật và sự lười biếng của cuộc sống hàng ngày, hoặc thủ đô cổ và cổ của thành phố – thủ đô Jakarta rất rõ ràng.

Nguồn https://www.bali-indonesia-tourism.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *