Maui là hòn đảo lớn thứ hai của quần đảo Hawaii Hoa Kỳ

Maui là hòn đảo lớn thứ hai của quần đảo Hawaii với diện tích 1883,5 km2 và cũng là hòn đảo lớn thứ 17 của Hoa Kỳ. Đây là điểm đến cho những người yêu thiên nhiên thực sự. Du khách mua vé máy bay đi Atlanta Mỹ có thể khám phá rừng tre cao tầng và thác nước trắng quét tại Vườn Quốc gia Haleakala qua Đường mòn Thác nước Waimoku. Lặn trên cát vàng ấm áp hoặc tham gia một buổi lướt sóng trong một buổi lướt ván hoặc lặn không thể nào quên. Lái xe trên con đường tuyệt đẹp đến Hana dọc theo bờ biển phía đông bắc của hòn đảo sẽ là một trong những hành trình ngoạn mục nhất trong cuộc đời du khách ….

 

Đặt ve may bay tu tphcm di my đến thành phố New York, Đảo Maui, Hawaii, Đảo Oahu, Las Vegas, Chicago … là những điểm du lịch phổ biến nhất tại Hoa Kỳ do BI bình chọn.

New York. Đây là thành phố đông dân nhất ở Hoa Kỳ và là một trong những khu vực đô thị đông dân nhất trên thế giới. Là một nhà tiên phong toàn cầu, New York có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Nhiều khu phố và cảnh quan của thành phố đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Hawaii. Đảo núi lửa và là hòn đảo phía đông và cực nam trong chuỗi đảo của Quần đảo Hawaii ở Bắc Thái Bình Dương. Về mặt hành chính, hòn đảo này được quản lý bởi Hawaii County of Hawaii. Huyện này là Hilo, Hoa Kỳ.

Oahu. Đây là hòn đảo lớn thứ ba ở quần đảo Hawaii và là hòn đảo đông dân nhất ở Hawaii, Hoa Kỳ. Có một loạt các trò chơi như lướt sóng, bơi với cá, ghé thăm hòn đảo bằng trực thăng … Nếu bạn không thích chơi trò chơi mạo hiểm, bạn có thể chọn tham quan xung quanh Oahu.

Las Vegas. Đây là thành phố đông dân nhất ở Nevada, thủ phủ của Hạt Clark, Hoa Kỳ. Las Vegas được biết đến như là trung tâm giải trí của thế giới. Nó nổi tiếng với các khu nghỉ mát sòng bạc và nhiều loại hình giải trí liên quan.

Orlando. Một thành phố lớn nằm ở trung tâm Florida, Hoa Kỳ. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới. Người ta ước tính rằng hơn 50 triệu du khách book vé máy bay từ hà nội đi Los Angeles Mỹ đến mỗi năm.

Chicago. Đây là thành phố đông dân thứ ba ở Hoa Kỳ. Ngày nay, nó là một trung tâm quốc tế về tài chính, thương mại, công nghiệp, công nghiệp, truyền thông và giao thông vận tải. Chicago là một thành phố cao cấp toàn cầu. Chicago được biết đến như là “thành phố của gió” nổi tiếng với các điểm tham quan hấp dẫn và kiến ​​trúc độc đáo.

Sau khi bị đe dọa bởi các cuộc tấn công bằng tên lửa của Bắc Triều Tiên, lãnh thổ Hoa Kỳ của Guam đột nhiên trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng.

Tòa nhà Chrysler

Một phong cách trang trí nghệ thuật điển hình, và cũng là tòa nhà đẹp nhất trên thế giới. Đứng ở hành lang hoặc hành lang của tòa nhà, bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh của thành phố New York. Nếu bạn đi cùng một đoàn doanh nghiệp ở đây, bạn sẽ có cơ hội được ở trên nóc của tòa nhà ở đó.

Nhà hát Carnegie:

Đây là mái nhà của nghệ thuật của những nghệ sĩ hàng đầu trong thế kỷ này. Ở khắp mọi nơi họ treo với hình ảnh và người nổi tiếng của họ đến để thưởng thức nghệ thuật.

Tòa nhà Empire State

Nó từng là tòa nhà cao nhất ở Hoa Kỳ, và điểm nổi bật của thành phố nằm trên Đại Lộ Tòa nhà có phong cách đô thị hiện đại và tinh thần văn hóa của New York.

Nhà thờ St John

Đây là nhà thờ Gothic lớn nhất thế giới, được xây dựng trong suốt nhiều thế kỷ. Khi hoàn thành, nhà thờ sẽ có cửa sổ kính và kiến ​​trúc Gothic chưa bao giờ xuất hiện trong bất kỳ bức tượng nào ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *