Một số trải nghiệm thú vị cho bạn khi đi du lịch ở Hoa Kỳ

Mùa đông ở Mỹ là cực kỳ lạnh, nhưng có rất nhiều nơi vui vẻ cho khách mua vé máy bay đi mỹ tại website mà không lo lắng rằng bạn phải ngồi trong chăn phòng cả ngày. Dưới đây là một số trải nghiệm thú vị dành cho bạn khi đi du lịch ở Hoa Kỳ vào mùa đông.

Xem cá voi ở Quần đảo Hawaii

Bạn có thể trải nghiệm mùa đông khi đi du lịch ở Hoa Kỳ mà không hoàn toàn diễn ra trong thời tiết lạnh. Nếu bạn đến quần đảo Hawaii từ tháng 1 đến tháng 3, bạn sẽ có thể tham gia vào các hoạt động như ngắm cá voi.

>> Giảm giá vé máy bay đi san francisco du lịch Mỹ

Mùa đông cũng là mùa mà cá voi bơi qua Bắc Thái Bình Dương. Theo các nhà nghiên cứu, cá voi lưng gù di chuyển từ Alaska đến Hawaii để tìm nước ấm hơn vào mùa đông. Ngoài các tour du lịch ngắm cá voi ở Hawaii bạn cũng có thể ngắm mặt trời mọc hoặc mặt trời lặn cực kỳ đẹp.

Trượt băng tại Công viên Trung tâm Thành phố New York

Khi du lịch đến Hoa Kỳ vào mùa đông, du khách không chỉ bị thu hút bởi những bông tuyết mà còn bởi những hoạt động ngoài trời thú vị. Một trong số đó là sân trượt băng tại sân trượt băng Wollman Rink, một môn thể thao được cả người Mỹ lẫn khách du lịch yêu thích.

Sân trượt băng này nằm ở trung tâm của Công viên Trung tâm Thành phố New York. Khi bạn đến đây, bạn có thể trượt băng từ sáng sớm đến tối. Bạn có thể tham gia trượt băng từ tháng 10 đến đầu tháng 4 năm sau (tùy thuộc vào điều kiện thời tiết).

Tham gia Thế vận hội Olympic của riêng bạn ở Lake Placid – New York

Bạn có thể thử sức tham gia Thế vận hội Mùa đông ở Lake Placid, Thành phố New York. Thị trấn này đã tổ chức Thế vận hội mùa đông hai lần vào năm 1932 và 1980, hiện đang phục vụ du khách để tìm kiếm vinh quang cho chính họ.

Bất kỳ người phù hợp nào cũng có thể chạy bobsled (với lái xe chuyên nghiệp) tại Khu liên hợp thể thao Olympic. Tại một nơi gần Trung tâm Olympic, du khách có thể tự mình làm Apolo Anton Ohno và trượt băng tốc độ hình bầu dục. Ở trung tâm có các hoạt động cho mọi lứa tuổi, bao gồm rước đuốc, khúc côn cầu, cuộc đua trượt tuyết, v.v.

Leo núi ở Adirondacks của Mỹ

Adirondacks, New York, Mỹ là khu vực thu hút rất nhiều du khách mỗi năm. Nếu bạn yêu thích leo núi và muốn có thêm nhiều trải nghiệm mới, hãy đến Adirondacks trong chuyến đi thăm Mỹ vào mùa đông.

Leo núi mùa đông trong khu vực này là một trải nghiệm thú vị, thu hút nhiều du khách nhất book vé máy bay đi mỹ. Thời gian khi nhiều nơi được bao phủ bởi tuyết, đóng băng cũng là nơi Adirondacks trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết đối với các nhà thám hiểm.

>> Khuyến mãi vé máy bay đi baltimore Mỹ tham quan du lịch

Trải nghiệm tầm nhìn tốt nhất về đèn phía Bắc ở Fairbanks, Alaska

Nhờ sự gần gũi với Bắc Cực và thiếu ánh sáng đô thị, khu vực biệt lập này là một trong những nơi thú vị nhất ở Aurora Borealis. Nơi có dải ruy băng ánh sáng màu xanh lá cây gây ra bởi các hạt tích điện từ mặt trời tương tác với bầu khí quyển của Trái đất, và bầu trời tinh thể là khoảng 360 dặm về phía bắc của Anchorage, trở thành sống. chuyển động.

Những chuyến đi khởi hành lúc 22:00 từ Chena Hot Springs Resort, từ trung tâm thành phố Fairbanks, Alaska khoảng 60 dặm. Sau khi xem ánh sáng, bạn sẽ trải nghiệm bồn tắm nước nóng trong khi nhâm nhi đồ uống nóng – một trải nghiệm khó quên trong chuyến đi mùa đông đến Mỹ.

Câu cá trên băng ở Alaska

Hoạt động cá mập voi là một trong những hoạt động mùa đông của Hoa Kỳ, và nó không dành cho những người yếu tim.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *