Thời gian nào mua vé máy bay đi Đà Nẵng là tiết kiệm nhất?

Đà Nẵng – Một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam! Đà Nẵng được biết đến như một thành phố hấp dẫn nhất ở Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích như các hãng hàng không đến Đà Nẵng, thời gian mua vé máy bay đi Đà Nẵng phù hợp nhất cho bạn lựa chọn cho mình hành trình Đây là chuyến du lịch Đà Nẵng tốt nhất và tiết kiệm nhất!

Sân bay quốc tế Đà Nẵng ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố khoảng 3km. Đến năm 2014, Sân bay Đà Nẵng được xếp hạng là sân bay tốt thứ ba tại 96 sân bay của Dragonair Airlines (Hồng Kông). Hiện tại có 3 hãng hàng không nội địa lớn và nhiều hãng hàng không quốc tế khác như Asian Airline, Air Asia, Korean Air, Shanghai Airlines,… đều có nhiều tuyến đến Đà Nẵng.

Từ sân bay Đà Nẵng đến trung tâm thành phố Đà Nẵng, bạn có thể chọn chuyển bằng taxi: Taxi, Taxi từ các hãng uy tín như Mai Linh, thời gian đi lại khoảng 7-10 phút. Nếu bạn có nhiều thời gian và muốn ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và không khí trong lành của thành phố biển, hãy chọn một chiếc xích lô trong khu vực gần sân. Giá khoảng 50.000đ / h.

+ Vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng: Đây là tuyến bay chính của ba hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific, do đó, vé máy bay đi Hà Nội đến Đà Nẵng thường là các chuyến bay và ưu đãi hơn một số tuyến khác.

Cụ thể, giá vé máy bay đi Đà Nẵng từ Vietnam Airlines dao động từ 1.005.000 – 2.015.000 (tùy thuộc vào thời gian bay), trung bình 11 chuyến một ngày. VietJet Air có giá từ 199.000 – 899.000 đồng (tùy thuộc vào thời điểm bay), với mức trung bình 8 chuyến một ngày. Vé Jetstar Pacific dao động từ 190.000 – 720.000 (tùy thuộc vào thời gian bay), trung bình 3 chuyến / ngày.

+ Vé máy bay thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: cũng như tuyến bay Hà Nội – Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng là những hãng hàng không quan trọng để có thêm chuyến bay trong ngày và ưu đãi hơn cho các tuyến khác.

Cụ thể, giá vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn – Đà Nẵng dao động từ 490.000 – 2.015.000 (tùy theo thời gian bay) trung bình 12 chuyến một ngày. VietJet Air có giá từ 299.000 – 499.000 đồng (tùy thuộc vào thời gian bay), với mức trung bình 7 chuyến một ngày. Jetstar có giá từ 290.000 – 520.000 (tùy thuộc vào thời gian bay), trung bình 5 chuyến / ngày.

Lưu ý: Đây là vé một chiều, hiện tại, chưa bao gồm thuế.
– Các chuyến bay quốc tế: Ngoài các chuyến bay nội địa, có nhiều chuyến bay quốc tế đến Đà Nẵng như: Bắc Kinh – Đà Nẵng; Seoul – Đà Nẵng; Singapore – Đà Nẵng, Ôn Châu – Đà Nẵng …

Cách đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá tốt nhất:

Tại thời điểm này, vé máy bay đi Đà Nẵng rất cao: ngày nghỉ Tết, mùa du lịch cao điểm (từ tháng 5 đến tháng 8) và cuối tuần trong tháng. Vé máy bay giá rẻ đến Đà Nẵng thường được hãng hàng không áp dụng cho các kỳ nghỉ Tết và từ tháng 9 đến tháng 11.

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Đà Nẵng vào cuối tháng 4 và đầu tháng 6 để trình diễn pháo hoa thế giới độc đáo trên sông Hàn. Tuy nhiên, thời gian đó là một kỳ nghỉ lớn (30/4 – 1/5), do đó, vé máy bay đi Đà Nẵng, khách sạn, nhà khách và các dịch vụ khác khá cao, vì vậy hãy xem xét đặt phòng của bạn. tại thời điểm này.

Vé máy bay đi Đà Nẵng thường xuyên được hai hãng hàng không nội địa VietJet Air và Jetstar giới thiệu chương trình khuyến mãi vé máy bay 99,000đ, 190.000đ, … Đặc biệt từ tháng 5 đến tháng 8 hãng hàng không Vietnam Airlines ra mắt chương trình khuyến mãi “Hello Summer”, vì vậy chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn cho vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng và các ưu đãi khác.

Nguồn http://www.bali-indonesia-tourism.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *