Tour du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm phù hợp cho gia đình

Mua vé máy bay đi hà nội Khám phá thủ đô với những điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua khi bạn đến đây. Về: Thành phố Hoàng gia, Hồ Gươm, Hồ Tây, Cầu Long Biên, Chợ Đồng Xuân, Gà Hà Nội … Dành cho những người sống và làm việc tại Hà Nội, vào cuối tuần hoặc ngày lễ có thể đi. Du lịch vòng quanh khu vực để thay đổi bầu không khí. Đặc biệt có những tour du lịch gần Hà Nội 2 ngày 1 đêm phù hợp cho gia đình, yêu nhau.

Các điểm du lịch tại Hà Nội

Royal City là một trung tâm thương mại, khu giải trí dưới lòng đất nằm ở trung tâm của Hà Nội. Với kiến ​​trúc độc đáo theo phong cách châu Âu, các cổng của Royal City, đặc biệt, tạo nên một khung cảnh đầy mê hoặc và thú vị. Ngoài nhu cầu mua sắm, bạn có thể tham gia các trò chơi như trượt băng, công viên nước, rạp chiếu phim đến các làng ẩm thực với nhiều món ăn khác nhau. Royal City cũng là nơi có nhiều căn hộ cao cấp với kiến ​​trúc hoàng gia châu Âu, không gian cổ kính, tráng lệ và thanh bình.

>> Đang có khuyến mãi vé máy bay đi pleiku

Nhà hát lớn: Tòa nhà này được xây dựng bởi người Pháp vào năm 1901 và hoàn thành vào năm 1911. Đây là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng ở thủ đô. Nhiều người thích ngồi trên hiên nhà hát lớn vào ban đêm, nghe nhạc và ăn kem Tràng Tiền, ngắm dòng suối.

Nhà thờ (chính thức: Nhà thờ Thánh Giuse): Nhà thờ được hoàn thành vào năm 1886 – nhà thờ của Tổng giáo phận Hà Nội, nơi có tổng giám mục của Đức Tổng Giám mục. Đây cũng là một nhà thờ dài ở Hà Nội, thường xuyên diễn ra các hoạt động tôn giáo của giáo phận của giáo dân Hà Nội.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (Ba Đình) chính thức được khởi công vào ngày 2 tháng 9 năm 1973, tại địa điểm sân vận động cũ giữa Quảng trường Ba Đình, nơi Bác Hồ đã từng chủ trì các cuộc biểu tình lớn. Lăng được khánh thành vào ngày 29 tháng 8 năm 1975, bao gồm ba lớp với chiều cao 21,6 mét và chiều rộng 41,2 mét. Tầng dưới tạo thành ba bước, tầng giữa là cấu trúc trung tâm của ngôi mộ. hài kịch và hành lang, cầu thang. Bên ngoài của bia mộ là gạch granite màu xám, bên trong của đá là màu xám và đỏ đánh bóng. Xung quanh bốn bên là những cột đá cẩm thạch vuông, lớp trên cùng là mái hình lều. Trên trang chính có dòng chữ: “CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH” bằng đá mận hồng. Xung quanh lăng là những khu vườn nơi có hơn 250 loài thực vật được trồng từ tất cả các vùng của đất nước.

Ga Hà Nội: được xây dựng và hoàn thành vào năm 1900, quy mô lớn nhất Đông Dương vào thời điểm đó. Đôi khi tôi chỉ muốn nhảy lên xe lửa, đến đích, và bắt đầu khám phá, nó phải tuyệt vời.

>> Chào hè cùng vé máy bay đi phú quốc

Con đường gốm: được xây dựng và hoàn thành vào năm 2008 nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Nó được công nhận bởi kỷ lục thế giới Guinness là bức tranh gốm dài nhất thế giới.

Hồ Phú Hồ: nằm trên bán đảo lớn giữa Hồ Tây. Princess Lieu Hanh Princess, một nhân vật huyền thoại, và là một trong bốn vị thánh bất tử theo niềm tin của người Việt Nam. Trên mặt trăng tròn, hoặc đầu tháng, người dân đến Tây Hồ để thờ phượng. Cảnh ép, xô đẩy, đóng bao và la hét diễn ra thường xuyên trên mạng, khiến tôi không bao giờ có ý định đến đây.

Văn Miếu: Nơi đây từng là trường cổ của thành phố Thủ đô Thăng Long và cũng là trường đại học đầu tiên ở Đông Nam Á. Văn Miếu là một di tích văn hóa cổ đại và cũng là nơi dành cho các hoạt động văn hóa và khoa học. Khi đến thăm nơi này, khách book vé máy bay đi hà nội sẽ được tham quan và khám phá bia đá, di tích tàn tích quý giá của một thời gian đáng nhớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *