Vé máy bay đi Philippines khứ hồi hãng Vietnam Airlines giá bao nhiêu?

Chi phí vé máy bay đến philippines là bao nhiêu? Để biết thông tin chính xác và đặt giá rẻ cho Philippines mọi lúc, bạn liên hệ với đại lý cấp 1 vietnambooking.

Chuyến bay đến Philippines để trở về bao nhiêu?

Nếu bạn muốn sở hữu một vé đến Philippines với giá vé thấp nhất rẻ nhất, vui lòng liên hệ với đại lý vietnambooking – là đại lý đầu tiên của các hãng hàng không quốc tế trên thế giới. vietnambooking cung cấp hàng trăm vé đến Philippines mỗi tháng để đưa khách hàng trong và ngoài nước nhận được các chuyến bay giá rẻ. Để thuận tiện cho bạn, vietnambooking gửi cho bạn những thông tin xung quanh câu hỏi giá vé máy bay đi Philippines với giá vé khứ hồi?

Các hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam đến Philipin: Vietnam Airlines, Philippines Airlines, Cepu Pacific, Tiger Air, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Air Asia, China Southern, China Airlines.

♦ Các tuyến phổ biến mà khách hàng tìm kiếm các chuyến bay đến Philippines: Thành phố Hồ Chí Minh – Manila, Thành phố Hồ Chí Minh – Cebu, Thành phố Hồ Chí Minh – Kalibo, Thành phố Hồ Chí Minh – Davao, Thành phố Hồ Chí Minh – Clark, Hà Nội – Manila , Hà Nội – Cepu, Hà Nội – Kalibo, Đà Nẵng – Manila …

Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Manila, bạn có thể chọn 3 hãng hàng không: Philippines Airlines, Cebu Pacific và Vietnam Airlines, thời gian đi lại khoảng 2 giờ.

Chi phí để bay đến Philippines là bao nhiêu? Vui lòng tham khảo giá vé khứ hồi Việt Nam-Philippines.

** mua vé máy bay tết 2019 không bao gồm thuế, thời gian thay đổi, giá sẽ khác.

Một vài ghi chú khác cho bạn:

Trước khi bạn mua vé máy bay đi Philippines, bạn phải có hộ chiếu hợp lệ kể từ ngày cấp và bạn sẽ ở lại Philippines trong vòng 21 ngày.

Nên liên hệ với vietnambooking trước ít nhất 2 tuần để luôn có vé Philippines giá rẻ.

Giới thiệu về Philippines

Philippines là một quốc gia Đông Nam Á với thủ đô Manila, mà trải dài 1.210 km (750 dặm) từ lục địa châu Á. Philippines là một quần đảo gồm 7,107 hòn đảo được gọi là quần đảo Philippines, với gần 700 hòn đảo có người ở với tổng diện tích đất gần 300.000 km2.

Nó nằm giữa 116 ° 40 ‘và 126 ° 34’ phía đông, và 4 ° 40 ‘và 21 ° 10’ về phía bắc, giáp Biển Philippines về phía đông, Biển Đông ở phía tây, và Biển Celebes ở phía bắc. Đảo Borneo nằm cách phía tây nam và Đài Loan vài trăm kilômét về phía bắc. Moluccas và Sulawesi ở phía nam và Palau ở phía đông phía trên biển Philippine.

Một quốc đảo bao gồm hơn 7.100 hòn đảo lớn và đầy màu sắc thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch. Philippines là một quốc gia có bản sắc dân tộc, rất độc đáo. Cuộc sống Philippines gắn liền với biển xanh và Philippines cũng nổi tiếng với vẻ đẹp của nó.

Nguồn https://www.bali-indonesia-tourism.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *