Vé máy bay đi Nhật tham quan Xứ sở hoa anh đào thú vị

Nhật Bản là một cường quốc hàng đầu trên thế giới không chỉ với nền kinh tế, công nghệ phát triển cực kỳ mà còn vô cùng nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh, điểm du lịch độc đáo trên thế giới. Ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Japan Airlines đi nhật bản để có thể đi du lịch khám phá hoặc phục vụ nhu cầu công việc của bạn.

1. Thông tin về các sân bay và các hãng hàng không đến Nhật Bản

Trước khi biết thông tin về gia ve may bay gia re đi Nhật Bản chắc chắn không thể bỏ qua thông tin về các sân bay và hãng hàng không hoạt động các chuyến bay đến Nhật Bản bên dưới.
1.1. Các sân bay tại Nhật Bản

Nước này có hơn 107 sân bay bao gồm các sân bay từ dân sự, quân sự, cửa ngõ quốc tế kết nối Nhật Bản với các nước khác trên thế giới. Hiện tại có 5 sân bay quốc tế lớn phục vụ hành khách và các chuyến bay với 24 sân bay thứ cấp và hơn 50 sân bay hiện nay thuộc tầng 3 là:

+ Sân bay quốc tế Haneda (Sân bay quốc tế tại Tokyo)

+ Hãng hàng không Kansai (Tokyo)

Sân bay quốc tế Narita (Tokyo)

+ Sân bay quốc tế Itami (Osaka)

+ Sân bay quốc tế Chubu (Centrair)

1.2. Các hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam đến Nhật Bản

Các chuyến bay từ Việt Nam đến Nhật Bản được điều hành bởi nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Korean Air, All Nippon Airways. Japan Airlines …. với các chuyên gia trong ngày từ TP. Thành phố Hồ Chí Minh đến Nhật Bản, từ Hà Nội đến Nhật Bản lên đến hàng trăm chuyến bay mỗi ngày.
2. Thông tin chuyến bay đến Nhật Bản để được thăng hạng mới nhất

Bạn muốn biết giá vé là bao nhiêu? hoặc thông tin liên quan đến hành trình, chẳng hạn như thời gian của chuyến bay, hãng hàng không, giá vé rẻ nhất. Bạn có thể tham khảo một số vé máy bay đến Nhật Bản ngay bên dưới vietnambooking một cách nhanh chóng và thường xuyên cập nhật nhất.

Hà Nội – Tokyo: Ba hãng hàng không Singapore Airlines, Japan Airlines và Vietnam airlines khai thác. Giá cho phân khúc này dao động từ $ 300 đến $ 490. (khoảng 35 chuyến bay mỗi ngày cho tất cả các hãng hàng không)

TP. HCM – Tokyo: Được khai thác bởi bốn hãng hàng không: Singapore Airlines, Japan Airlines, Vietnam Airlines và Philippine Airlines. Giá vé dao động từ $ 300 đến $ 490. (khoảng 40 mỗi ngày)

Lưu ý: Các mức giá trên phải chịu thuế áp dụng và có thể thay đổi theo thời gian. Để nhận được mức giá chính xác nhất, vui lòng nhấp vào nút “Đặt chỗ” hoặc liên hệ với chuyên viên bán vé quốc tế của VietAir tại: 1900636167

3. Một số chuyến bay đến Nhật Bản phổ biến vé có sẵn tại vietnambooking

Bạn muốn nhận được thông tin chi tiết hơn về cuộc hành trình đến vùng đất của mặt trời mọc – Nhật Bản. Bạn muốn biết thêm thông tin như chi tiết về giá vé máy bay đi Nhật? hoặc thông tin như thời gian bay bao lâu, hãng hàng không nào khai thác, … cũng được cập nhật vietnambooking ngay bên dưới. Vui lòng tham khảo trước!

3.1 Chuyến bay từ Hà Nội đến Nhật Bản

Chuyến bay từ Hà Nội (Việt Nam) đến Nhật Bản là khá nhiều hành khách ở miền Bắc. Hà Nội là thủ đô của Việt Nam – dân số lớn nhất và phát triển nhất ở miền Bắc. Bạn muốn biết giá vé Hà Nội đến Nhật Bản bao nhiêu? Họ bay từ Hà Nội đến Nhật Bản trong bao lâu? … Những câu hỏi này sẽ được trả lời dưới đây thông qua giá vé mới nhất của vietnambooking.

Khi bạn chọn đi từ Hà Nội đến Nhật Bản, có 31 chuyến bay cho bạn lựa chọn từ 5h05 đến 23h15 giờ. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một trong những hãng hàng không sau cho chuyến đi của bạn: China Eastern Airlines, Asiana Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines, China Southern Airlines, … với giá vé từ 6,83 triệu – 18 triệu đồng. Nếu bạn muốn chọn một vé giá rẻ, bạn có thể chọn lộ trình Air Macau dừng 1 điểm lúc 23h15 chỉ với 6.83 triệu đồng và thời gian bay khoảng 13 giờ 45 phút cho chuyến đi. Tuy nhiên, bạn sẽ phải di chuyển qua thành phố Macau.

3.2 Chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Nhật Bản

Hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nhật Bản rất quan tâm đến hành khách Nam. Đây là một giai đoạn quan trọng của giao lưu thương mại và văn hóa giữa hai nước. Có rất nhiều hãng hàng không khác bay đến Nhật Bản như Thai Airways, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Hong Kong Express Airways, Asiana Airlines, EVA Air, Japan Airlines. chọn lọc. Tham khảo danh sách giá vé Sài Gòn bên dưới để biết thêm thông tin.

Hiện tại, trong phân khúc này, có rất nhiều hãng hàng không hoạt động các chuyến bay hoặc bay một chặng đường dừng chân tại Nhật Bản. Nếu bạn muốn bay thẳng để tiết kiệm thời gian có thể chọn Vietnam Airlines, All Nippon Airways hoặc Japan Airlines với giá vé dao động từ 11,82 triệu – 16,35 triệu đồng trong khung

Nguồn https://www.bali-indonesia-tourism.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *