Tư vấn để đặt được vé máy bay đi Canada giá tốt nhất

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên hành tinh của chúng ta, đứng thứ hai chỉ sau Liên bang Nga về diện tích. Về kinh tế, giáo dục, du lịch, đất nước này cũng vươn lên đỉnh cao nhất thế giới.

Hoang dã tuyệt đẹp ở Canada

Việt Nam là hơn một nửa trên thế giới, vì vậy đi du lịch giữa hai nước là không dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu khám phá, nhu cầu học tập và làm việc tại đất nước xinh đẹp này của nhiều người Việt Nam, hãng hàng không vé máy bay từ TPHCM đi canada sẵn sàng cung cấp cho bạn vé máy bay giá rẻ nhất đến Canada trên thị trường. Hiện tại.

Một số thông tin cần biết khi đặt vé máy bay đi Canada

Tự hào là đại lý chính thức của hơn 230 hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế, vietnambooking đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin chi tiết nhất về giá vé, lịch trình để bạn có thể dễ dàng lựa chọn chuyến bay với chi phí phù hợp nhất.

Thông tin về sân bay ở Canada

Canada là thành phố lớn thứ hai trên thế giới, số lượng thành phố, và khoảng cách của các thành phố là rất lớn, do đó, giao thông bằng đường hàng không là rất tập trung phát triển. Hiện tại, hơn 500 sân bay đang hoạt động cho hành khách đi lại giữa các địa điểm, 5 sân bay quốc tế chịu trách nhiệm về cửa ngõ giao thông chính giữa Việt Nam và Canada nói riêng và thế giới với Canada nói chung. .

Nhà nước coi trọng đầu tư vào lĩnh vực hàng không, sân bay quốc tế ở Canada là dịch vụ chất lượng hàng đầu trên thế giới. Giao thông thuận tiện giúp bạn dễ dàng đến sân bay trung tâm bằng taxi, tàu điện ngầm hoặc xe buýt.

Thông tin hãng hàng không khai thác

Tuyến Việt Nam – Canada sẽ bắt đầu cất cánh từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) để đưa bạn đến một trong năm sân bay được liệt kê ở trên. Các hãng hàng không điều hành chuyến bay này bao gồm: hạm Nam Trung Quốc, Korean Air, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Eva Airways, Cathay Pacific, American Airlines … với tần suất hàng trăm chuyến bay mỗi ngày. Bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ của các hãng hàng không này, bởi vì đây là những hãng hàng không được đánh giá là chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Một số chuyến bay phổ biến

Có rất nhiều tuyến bay từ Việt Nam đến Canada nhưng không có chuyến bay trực tiếp nhưng chỉ có một đến hai điểm dừng. Một số tuyến đường phổ biến từ Việt Nam đến Canada thường bị khai thác như:

Lưu ý: Các mức giá trên phải chịu thuế áp dụng và có thể thay đổi theo thời gian. Để có được mức giá chính xác nhất, vui lòng nhấp vào nút “Đặt chỗ” hoặc liên hệ với Chuyên viên bán vé quốc tế của VietAir trực tiếp tại số 1900636167.

– Các chuyến bay từ Hà Nội đến Toronto đang được điều hành bởi China Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, … là các hãng hàng không giá rẻ, giá vé từ 500 USD đến 1000 USD (khoảng 30 chuyến một ngày)

– Từ Sài Gòn đi Toronto, có 3 hãng hàng không khai thác chuyến bay này: ANA, United Airlines, Vietnam Airlines. đặt vé máy bay tết 2019 từ $ 600 đến $ 1600. (khoảng 35 chuyến bay một ngày bao gồm cả các hãng hàng không khác)

– Vietnam Airlines và Cathay Pacific hoạt động từ Hà Nội đến Vancouver với mức giá dao động từ 500 đô la đến 700 đô la. (Có khoảng 30 chuyến bay hàng ngày của các hãng hàng không)

– Chuyến bay từ Sài Gòn đến Vancouver có United Airlines và hãng hàng không Việt Nam đang hoạt động chính. Giá vé của United đắt hơn từ $ 1.000 đến $ 2,000, trong khi giá vé của Vietnam Airlines là từ $ 600 đến $ 1500 (với khoảng 25 chuyến bay một ngày)

Tư vấn đặt vé máy bay đi Canada giá tốt

Vé máy bay thường xuyên thay đổi thường xuyên, đặc biệt là với việc tăng giá theo mùa trong các chương trình khuyến mãi du lịch và hãng hàng không, vì vậy hãy nhớ xem các lễ hội ở Canada và cập nhật chương trình khuyến mãi của bạn. trên vietnambooking để có thể kịp thời săn vé rẻ.

Vietnam Airlines thường có chương trình “3 ngày vàng”, đây là chương trình khuyến mãi 5 ngày để quảng bá vé tới Canada vào cuối mỗi tháng, không đủ cao để bạn có thể mua vé.

ANA, Japan Airlines thường giảm giá tới Toronto tới 35%. Bạn nên cập nhật thông tin tại vietnambooking để biết thêm chi tiết.

Từ tháng 11 đến tháng 2 tại Canada là mùa lễ hội, số lượng khách trong thời gian này sẽ tăng lên đáng kể nên nếu bạn muốn đi du lịch nên đặt sớm hơn thời gian này từ 2 đến 3 tháng. Nếu không, bạn sẽ phải mua vé đắt hơn từ 505 thậm chí gấp đôi giá vé trung bình.

Từ tháng 8 đến tháng 11 là mùa thấp điểm của Canada, lần này bạn có thể thoải mái đặt vé giá rẻ để đi du lịch. Khám phá những điều thú vị cho chính bạn.Quản lý nhập cảnh của Canada khá nghiêm ngặt và bạn có thể bị từ chối nhập cảnh

Nguồn https://www.bali-indonesia-tourism.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *