Săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ có khó không

Chuyến bay đến Mỹ 2018 giá rẻ “săn” là khó khăn không? Đây là câu hỏi thường gặp nhất trên các công cụ tìm kiếm. Nó không phải là ngẫu nhiên mà vé máy bay đến Hoa Kỳ là “săn” giống như siêu sao Hollywood như vậy.

Hoa Kỳ – một cường quốc hàng đầu trong hầu hết các lĩnh vực, từ kinh tế, quân sự, giáo dục, y tế đến cảnh quan đẹp như tranh vẽ. Mỹ luôn được coi là vùng đất hứa hẹn, là vùng đất mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế, người nhập cư và khách du lịch trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với sự phấn khích, vùng đất này luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà khai thác trên thế giới. Nhưng đối với một thiếu kinh nghiệm, cách mua vé máy bay trực tuyến giá rẻ đến Hoa Kỳ vào năm 2018 không bao giờ là một câu hỏi dễ dàng để trả lời. Vì vậy, hãy chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với bí mật nằm đằng sau câu trả lời đó.

Kinh nghiệm giúp bạn đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 2018

Chọn hãng hàng không thích hợp

Như bạn biết, có rất nhiều hãng hàng không vận hành đường bay Việt Nam-Mỹ, trong đó bạn nên lưu ý một số tên tuổi như United Airlines, American Airlines, Eva Airlines, Korea Airlines, Việt Nam Airlines, Singapore Airlines, … Đó là chất lượng dịch vụ của Singapore Airlines được coi là hoàn hảo và tốt nhất, nhưng kèm theo giá vé luôn cao. Vì vậy, để mua vé vào Mỹ 2018 giá rẻ bạn có thể chọn một số hãng hàng không rẻ hơn, các dịch vụ chất lượng tốt như Eva Airlines, Korea Airlines, Vietnam Airlines, …

Nếu bạn muốn du học, Korea Airlines luôn có sự lựa chọn nhất. Ngoài ra, Eva Air, China Airlines là hai hãng hàng không có tần suất cao nhất, giá rẻ và điểm cộng là khẩu phần ăn khá tốt của người Việt Nam.

Chú ý đến vị trí và thời gian chuyển tuyến

Thông thường, vị trí và thời gian vận chuyển sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá vé. Không có hãng hàng không nào mở chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam sang Mỹ, vì vậy để mua vé vào Mỹ với giá 2018 bạn nên đặt quá cảnh ở nhiều nơi, thời gian vận chuyển dài. Phải mất nhiều thời gian và công sức nhưng giá vé máy bay sẽ rẻ hơn nhiều. Một số tuyến đường do bạn lựa chọn là quá cảnh Vietnam Airlines tại Nhật Bản; Eva Air thường vận chuyển ở Đài Loan; Korean Air transit tại Seoul.

Chú ý đến thời điểm đặt phòng

Thời gian đặt vé cũng xác định 60% cơ hội mua vé máy bay giá rẻ. Bạn nên nhớ rằng tháng 6 đến tháng 9 là thời gian cao điểm của mùa du lịch. Kết quả là giá vé thường tăng trong giai đoạn này do nhu cầu đi lại cao. Vì vậy, bạn nên mua một vé máy bay để tránh đi vòng quanh thời gian này. Hơn nữa, bạn cần lập kế hoạch để đặt chuyến bay sớm. Theo như khởi hành, giá vé sẽ rẻ hơn. Thời gian lý tưởng là 1-2 tháng trước khi khởi hành.

Chuyến bay và vé máy bay đến Mỹ

Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị tốt nhất khi đặt vé máy bay đến US $ 2018, chúng tôi cung cấp cho bạn chuyến bay và vé máy bay đến US 2018 để bạn tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên, do những hạn chế của bài viết, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn một số chuyến bay điển hình, để tìm hiểu thêm về các chuyến bay và vé máy bay của mỗi chân, vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900636167 để Câu trả lời là chu đáo.

Xin lưu ý: Giá vé là vé một chiều, chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác

Hà Nội – Giá vé New York (giá vé từ $ 483 – $ 2,682) đang được khai thác bởi 16 hãng hàng không khác nhau. Bao gồm EVA Airways, Qatar Airways; Etihad Airways; Máy bay phản lực; Hãng hàng không Asiana; American Airlines; Vietnam Airlines … Tần suất chuyến bay là 47 chuyến bay và sẽ dừng lại từ 1-2 trạm trung chuyển trước khi hạ cánh tại sân bay New York – Mỹ.

Đà Nẵng – Washington (giá vé từ $ 707 đến $ 4,695) trung bình 39 chuyến bay khởi hành mỗi ngày. Chuyến bay này sẽ từ 1 đến 2 trạm trung chuyển trước khi tiếp tục bay đến Hoa Kỳ. Sáu hãng hàng không hiện đang khai thác chuyến bay là Etihad Airways; Korean Air; H1; Cathay Pacific Airlines; Air France; Dragonair và Vietnam Airlines.

Hãng hàng không bay TP Hồ Chí Minh – Los Angeles (giá vé từ 299 USD – 4.228 USD) với các hãng hàng không như Asiana Airlines; Hãng hàng không Nhật Bản; China Southern Airlines; Emirates; Vietnam Airlines … đang hoạt động. Thời gian bay của mỗi chuyến bay là từ 17 đến 35 giờ và sẽ dừng từ 1 đến 2 trạm trung chuyển. Trung bình, 29 đến 32 chuyến bay cất cánh mỗi ngày trên tuyến đường này.

Đặt vé máy bay đến Mỹ giá rẻ 2018 ở đâu?

Để đặt vé máy bay giá rẻ đến Mỹ vào năm 2018, có hai cách để bạn thực hiện. Một là liên lạc qua đường dây nóng 1900636167 để người đặt vé giúp tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất. Thứ hai, bạn truy cập vào trang web Vé máy bay giá rẻ để tiến hành vé máy bay đến Hoa Kỳ trực tuyến. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là những gì chúng tôi phấn đấu: cần có – tìm thấy được nhìn thấy.

Nguồn https://www.bali-indonesia-tourism.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *