Vé máy bay đi singapore cuộc hành trình đến hòn đảo Lion

Cuộc hành trình đến hòn đảo của đảo Lion – nơi kết tinh của cả hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây không thể mua vé đến Singapore. Một trong những cách nhanh nhất để nhận vé máy bay Vietnam Airlines đi singapore là nhận được hệ thống đặt vé máy bay tốt nhất tại vietnambooking. Chúng tôi sẽ săn bạn với vé máy bay tốt nhất cũng như các thông tin hữu ích nhất cho bạn một cuộc hành trình thuận tiện và kinh tế.

Thông tin sân bay tại Singapore

Chuyến bay đến Singapore sẽ đưa bạn đến Sân bay Quốc tế Changi hoặc Sân bay Seletar. Đặc biệt, Sân bay Changi đã được bầu chọn ba lần liên tiếp bởi sân bay tốt nhất thế giới trong Giải thưởng Sân bay Thế giới, do Skytrax, một trang web nghiên cứu truyền thông du lịch hàng không toàn cầu bình chọn. Tại sân bay này, hành khách có cơ hội tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời như hồ bơi trên sân thượng, rạp chiếu phim, khách sạn, khu spa …

Di chuyển từ sân bay này đến trung tâm thành phố (khoảng cách 20km) rất dễ dàng nhờ hệ thống giao thông công cộng được phát triển tốt ở Singapore. Bạn có thể chọn một trong các phương tiện sau: tàu điện ngầm, xe buýt công cộng, xe buýt sân bay, taxi …

Mua vé xe buýt sân bay bạn cần đến Bàn Giao thông vận tải mặt đất, đó là quầy vé nằm ở tầng trệt của sân bay. Giá vé: $ 9 cho người lớn và $ 6 cho trẻ em (dưới 12 tuổi) cho một chuyến đi một chiều từ sân bay Changi đến thành phố.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xe buýt công cộng 36 chạy từ sân bay đến thành phố với giá dưới 2 USD / giờ và thời gian di chuyển khoảng 1 giờ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ xe buýt miễn phí chạy từ các ga tàu điện ngầm Bedok, Sengkang và Changi Business Park, đến sân bay Changi và ngược lại, không có cách nào tốt hơn giữa chúng.

Lưu ý: Xe buýt miễn phí có sẵn cho tất cả mọi người, nhưng không có khoang hành lý cho hành khách trên xe buýt. Các phương tiện phổ biến nhất của người Singapore và khách du lịch là tàu điện ngầm. Bạn có thể xuống ga tàu tại sân bay để tới ga gần khách sạn nhất. Tuy nhiên, để đi xe điện ở đây, bạn cần phải nghiên cứu cẩn thận bản đồ dừng tàu để tránh bị quá dốc.

Các hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam đến Singapore

Để bay từ Việt Nam đến Singapore, bạn có thể khởi hành từ một trong ba sân bay: Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng hàng không điều hành các chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam đến Singapore có thể được gọi là: Vietnam Airlines; Jetstar Pacific Airlines; Jetstar Asia; VietJet Air; Tigerair; SilkAir; Jetstar; Singapore Airlines … Ngoài ra, các hãng hàng không như China Southern Airlines; Garuda Indonesia; United Airlines; Qantas Airways; Air China; Ethiopian Airlines; Thai Airways … đang kết nối các chuyến bay đến Đảo Singapore.

Giá ve may bay gia re noi dia từ Việt Nam đến Singapore

Singapore có đảo Singapore và 62 đảo nhỏ hơn tương đương với 62 thành phố. Theo đó, hệ thống bay từ Việt Nam đến Singapore rất đa dạng. Do thời gian có hạn, vietnambooking sẽ chỉ cung cấp cho bạn một số tuyến đến các thành phố lớn của Đảo Singapore.

Lưu ý: Giá vé được cung cấp trong bài đăng là giá vé khứ hồi bao gồm phí, thuế.

– Tuyến Hà Nội – Singapore: Khoảng cách từ Hà Nội đến Singapore (Changi) là khoảng 2,220 km. Thời gian bay trung bình từ Hà Nội đến Singapore Changi là 3h10p. Có 18 hãng hàng không hoạt động trên tuyến này: Jetstar Pacific Airlines; Hãng hàng không Việt Nam; Malaysia Airlines; Hãng hàng không Singapore; Silkair; China Southern Airlines … Mỗi ngày có khoảng 29 chuyến bay từ Hà Nội đến Singapore. Giá vé dao động từ $ 25 đến $ 4,005.

Bạn muốn thực hiện chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Singapore? Tiger Airways; Silkair và Singapore Airlines. Vietnam Airlines là hãng hàng không nổi tiếng và thường cung cấp giá vé rẻ nhất cho phân khúc này. Giá vé chỉ từ 125 USD.

– Tuyến Đà Nẵng – Singapore: do 8 hãng hàng không như Jetstar Pacific Airlines khai thác; Hãng hàng không Việt Nam; H1; Silkair; Hãng máy bay China Eastern; Korean Air; Cathay Pacific Airlines …; trung bình 30 chuyến một ngày. Giá vé từ $ 138 đến $ 2,830. Ở giai đoạn này Silkair là hãng hàng không duy nhất hoạt động các chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Singapore. Giá vé vào khoảng 627 USD.

– Tuyến đường Hồ Chí Minh – Singapore: Khoảng cách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore là khoảng 1.085 km đường hàng không. Thời gian bay trung bình cho chuyến đi này là hơn 2 giờ. Từ thành phố Hồ Chí Minh – Singapore được khai thác bởi 17 hãng hàng không như: Vietnam Airlines; Hãng hàng không Singapore; Philippine Airlines; Máy bay phản lực; China Southern Airlines … với 34 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé từ $ 17 đến $ 4,002.

Để tiết kiệm thời gian, bạn nên chọn chuyến bay trực tiếp của hãng hàng không VietJet Air; Jetstar Asia; Jetstar Pacific Airlines …

Nguồn https://www.bali-indonesia-tourism.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *