Thông tin cần biết khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín và uy tín nhất trên toàn quốc với các chuyến bay xuyên suốt cả nước và hàng ngàn tuyến quốc tế đến châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Mỹ. . Hãng hàng không lớn nhất của Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ bay an toàn và chất lượng cho khách hàng mà còn thường xuyên ra mắt các ưu đãi vé máy bay vietnam airlines check in online giảm giá vào những dịp đặc biệt.

1. Chương trình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên tại vietnambooking.com

Các chương trình khuyến mãi lớn của Vietnam Airlines thường mang đến cho hành khách cơ hội tìm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không vn. Các chương trình bao gồm:

+ Những khoảnh khắc vàng: với nhiều máy bay giá rẻ chỉ từ 499.000 cho nhiều chuyến bay như Hà Nội – Đà Lạt / Buôn Ma Thuột; Thành phố Hồ Chí Minh – Quy Nhơn / Nha Trang …

+ Chương trình vàng 5 ngày trong tháng với một loạt vé máy bay giá rẻ như vé máy bay khứ hồi chỉ từ 9 usd; 18 usd; 25 usd giữa ba dòng Việt Nam – Singapore, Malaysia, Nhật Bản; Hồng Kông, Hàn Quốc.

+ Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi khác như ưu đãi đặc biệt với vé máy bay khứ hồi đi Châu Âu chỉ với 499 usd; Vé khuyến mại cho các chuyến bay giá rẻ từ Tokyo usd 450; Khuyến mãi vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Bangkok chỉ từ 29 usd …

* Dịch vụ hành lý bay của Vietnam Airlines

+ Dịch vụ hành lý: Hành khách hạng thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang hành lý ký gửi. Một kiện hành lý xách tay có trọng lượng không quá 7 kg và tổng kích thước ba không quá 115 cm (56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inch), có các quy định khác nhau với các khu vực khác nhau.

+ Dịch vụ chỗ ngồi: Hãng vận tải quốc gia cung cấp dịch vụ đặt chỗ trên các chuyến bay. Dịch vụ này áp dụng cho khách hàng đặt vé trực tuyến tại vietnambooking.com; Đối với loại vé kinh doanh linh hoạt, doanh nhân có thể tiết kiệm, linh hoạt đặc biệt phổ quát, tiêu chuẩn chung, linh hoạt phổ quát, tiêu chuẩn phổ quát và tiết kiệm phổ quát.

+ Dịch vụ ăn uống rất phong phú và đa dạng. Công ty đã phục vụ các món ăn Việt Nam để mang lại sự bình dị, mộc mạc, chú ý đến sự thèm ăn, ủng hộ các món ngon tinh tế trong đó nước mắm là một loại gia vị quan trọng được sử dụng rộng rãi. Nó tạo ra một hương vị mạnh mẽ cho hầu hết các món ăn Việt Nam. Công ty cũng phục vụ các món ăn phương Tây được chế biến bởi các đầu bếp nổi tiếng. Đối với đồ uống phục vụ tất cả các loại rượu mạnh, rượu, cocktail để trà, cà phê … tất cả đều có sẵn cho bạn lựa chọn.

>> Xem thêm ve may bay tphcm di ha noi

Điều kiện vé máy bay VietnamAirlines:

1. Giá kết hợp: Giá siêu tiết kiệm: Kết hợp siêu tiết kiệm chỉ có thể được kết hợp. Các loại giá khác: có thể được kết hợp.

2. Thay đổi / Hoàn tiền: Chỉ thay đổi chuyến đi mới hoặc cao hơn. Tiền hoàn lại đã được sử dụng một phần: khách hàng lấy lại khoản chênh lệch giữa giá vé đã thanh toán và giá vé của chuyến bay đã sử dụng, khách hàng vẫn phải trả tiền hoàn lại.

3. Phí thay đổi: Nhiều chuyến bay thay đổi: Tỷ lệ thay đổi cao nhất của các chuyến bay. Phí thay đổi không được hoàn lại trong mọi trường hợp.

4. Nâng cấp: Nâng cấp lên tầng trên. Bạn trả tiền chênh lệch giữa giá mới và giá cũ và phí thay đổi (nếu có). Vietnam Airlines có ba loại giá vé như sau:

Chính sách hoàn tiền của Vietnam Airlines:

+ Hạng vé – P / E tiết kiệm siêu: không hoàn tiền, không thay đổi

+ Hạng phổ thông: hoàn trả 300.000, thay đổi ngày và giờ miễn phí, thay đổi lộ trình 300.000 + vé chênh lệch (nếu có)

Hạng Thương gia: Hoàn tiền 300.000, thay đổi ngày bay miễn phí, thay đổi hành trình vé 300.000 + chênh lệch (nếu có).

Phụ phí sẽ không được hoàn lại trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền vé máy bay của Vietnam Airlines.

Quy tắc tính phí phù hợp với hãng hàng không:

Thay đổi tên: A

– Thay đổi ngày bay, thay đổi lịch bay, hoàn tiền vé: phí dịch vụ B + chênh lệch giá vé (giá vé hiện hành cao hơn giá vé cũ, khách hàng bổ sung, nếu thấp hơn, không hoàn tiền)

Tổng phí: A + B + C (nhiều lần lệ phí gần như cùng một vé, không phải là giá vé ban đầu khi mua).

Như vậy, tất cả các thay đổi (thay đổi tên, thay đổi tất nhiên, thay đổi chuyến bay …) đều được tính phí. Với hầu hết các loại vé (với phí hoàn tiền, trao đổi …), khuyến mại siêu hạng của Vietnam Airlines không cho phép khách hàng đổi, hoàn tiền, hoàn tiền …

Vé máy bay cho trẻ em của VietnamAirlines:

– Trẻ em dưới 2 tuổi: 10% giá vé người lớn

– Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi: 75% giá vé người lớn

Trẻ em đến 2 tuổi được coi là sinh nhật, (trước khi sinh được dưới 2 tuổi, vào ngày và sau khi sinh hơn 2 tuổi)

Nếu trẻ em bay chi tiết về hành trình trở về:

Bay trước sinh nhật 2 tuổi của họ và bay trở lại sau sinh nhật 2 tuổi của họ, hãng hàng không tính toán độ tuổi của ngày đầu tiên khởi hành.

Nguồn https://www.bali-indonesia-tourism.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *