Whistle Town một thị trấn nghỉ mát tuyệt đẹp nằm ở Canada

Whistle Town, British Columbia: Đây là một thị trấn nghỉ mát tuyệt đẹp nằm ở tỉnh British Columbia của Canada. Chỉ hai giờ lái xe từ Vancouver, Whistle là nơi có các sự kiện thể thao và giải trí lớn, chẳng hạn như Thế vận hội Olympic mùa đông Vancouver 2010.Khách mua vé máy bay giá rẻ đi canada không thể bỏ qua nơi này.

>>  Rời Whistle Town, British Columbia du khách có thể đặt vé máy bay đi mỹ giá rẽ tham quan Mỹ Quốc

Yukon: Lãnh thổ nhỏ nhất trong ba lãnh thổ liên bang của Canada là nơi tốt nhất trên thế giới để xem aurora.

Old Quebec: Được xây dựng vào đầu thế kỷ 17, thành phố lịch sử của Quebec là một di sản thế giới được UNESCO công nhận mang dấu thuộc địa. Upper Town được xây dựng trên vách đá, bao gồm nhiều nhà thờ, tu viện, cung điện (ảnh).

Kênh đào Rideau: Đây là một con kênh lịch sử được xây dựng vào đầu thế kỷ 19, bao gồm một hệ thống hồ, sông và kênh trải rộng từ Kingston đến Ottawa khoảng 202 km. Vào mùa đông, đoạn kênh đào Rideau dài 7,8 km bị đóng băng, do đó nó được chuyển thành sân trượt băng.

Vách đá Hopewell trong vịnh Fundy: Vịnh Fundy trên bờ biển Đại Tây Dương của Canada là nơi có thủy triều cao nhất thế giới, tạo ra kỳ quan, với sự xói mòn của thủy triều, ngập trong nước hai lần một ngày. Khoảng cách giữa cao nhất và thủy triều thấp nhất là 6 giờ 13 phút.

Churchill, Manitoba: Được biết đến như một trong những loài gấu Bắc cực nhất trên thế giới, du khách có thể dễ dàng bắt chúng từ cự ly gần. Vào mùa thu, những con gấu tụ tập dọc theo bãi biển Vịnh Hudson, để lại môi trường sống mùa hè cho thức ăn.

Quartier de Spectacles, Montreal, Quebec

Quartier de Spectacles, quán bia kiểu Bồ Đào Nha, nằm trong khung cảnh cây xanh tươi tốt ở trung tâm thành phố Montreal, Quebec.

Orange Julep, Montreal, Quebec

Ngoại thất ba tầng và màu da cam, Orange Julep, là một trong những biểu tượng của ẩm thực Montreal, nơi du khách có thể thưởng thức đồ ăn ngon và đồ uống có cùng tên, nước cam.

Nhà thờ Đức Bà, Montreal, Quebec

Nhà thờ Đức Bà là một trong những tòa nhà tôn giáo đẹp nhất Montreal và là trung tâm của cộng đồng Công giáo Quebec. Được trang trí trong Nhà thờ Đức Bà được xây dựng công phu và lộng lẫy biến thành một địa điểm hành hương và phổ biến với du khách mua vé máy bay giá rẻ tại https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re đến Montreal.

Place d’Armes, Quebec, Quebec

Phố cổ Quebec, với các bậc thang và pháo đài tráng lệ, bao gồm cả quảng trường Place d’Armes. Tại đây, bức tượng Samiel de Champlain nằm cạnh tòa nhà Château Frontenac từng là dinh thự của hoàng gia Anh Haldimand, người quản lý Canada và Quebec.

Rue Saint – Louis, Quebec, Quebec

Rue Saint-Louis là con phố chính ở Gatineau, Quebec, chạy dọc theo phía đông đông của Gatineau. Ngoài các cửa hàng nằm trong những ngôi nhà cũ, Rue Saint – Louis cũng là nơi có nhiều trường học như Collegè Saint – Alexandre, Collège Saint – Joseph de Hull.

Tòa nhà Quốc hội, Victoria, British Columbia

Nhà máy của British Columbia pha trộn kiến ​​trúc thời Phục hưng, La Mã và Baroque duyên dáng.

Victoria, British Columbia

Trẻ lớn hơn đang chơi kèn gần tòa nhà quốc hội ở trung tâm thành phố Victoria.

Winnipeg, Manitoba

Bang Manitoba không nổi tiếng như Quebec, Ontario hay British Columbia. Thành phố Winnipeg cũng không được biết đến nhiều. Tuy nhiên, nếu du khách book vé máy bay đi canada chỉ nhìn vào khu rừng mùa đông phủ đầy tuyết, bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng với vẻ đẹp lấp lánh của Winnipeg.

Người dân bản địa, Winnipeg, Manitoba

Cư dân địa phương linh hoạt trong một buổi khiêu vũ tại Salsa Chủ nhật ở Winnipeg. Thủ đô Manitoba cũng là trung tâm nghệ thuật, khiêu vũ và âm nhạc.

Nghệ thuật đường phố, Winnipeg, Manitoba

Xe buýt màu vàng đi qua Đại lộ Portage bên cạnh các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc tại Winnipeg.

Đồi Capital, Halifax, Nova Scotia

Đồng cỏ xanh là quê hương của thành phố thủ đô Halifax với bức tường hình ngôi sao được xây dựng giữa năm 1828 và 1856 để bảo vệ Halifax và bến cảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *